Câu chuyện sản phẩm Thức Đỉnh Trà

Thức Đỉnh Trà – Trà doanh nhân cho ý tưởng thăng hoa Thức Đỉnh trà – “Đánh thức những tầm cao”, là loại trà đinh nõn cao cấp từ vùng núi Phục Linh (huyện Đại Từ) của xứ trà Thái Nguyên. Hương vị mê hoặc đưa thẩm khách như say đắm, thư thái thả hồn theo từng ngụm vàng óng, cho ý tưởng thăng hoa.

Vùng chè Phục Linh sở hữu khí hậu mát ẩm dọc dải Tam Đảo hùng vĩ, linh khí hội tụ trên những dải đồi núi chập trùng. Nơi đây, chè hút dưỡng chất trong núi, nhận sương gió của thiên nhiên tạo nên nét riêng mà không mấy nơi có được. Trải qua nhiều năm sinh sôi, vị chát nhẹ, thỏa hương của trà Phục Linh như mê, như say mỗi khi thưởng thức. Giữa vùng chè ấy, Thức Đỉnh trà ra đời, mang theo nó những tinh túy, những riêng biệt của một vùng; thể hiện những ước ao, đam mê của người làm trà – những thành viên của Hợp tác xã chè Nhật Thức có nhiều năm gắn bó với cây chè, mang nặng tâm tư cho sản phẩm trà cao cấp.

Khi ra đời, Thức Đỉnh trà là đúc kết của chặng đường gần 20 năm tìm tòi, nghiên cứu từ quy trình trồng, chăm sóc, thu hái đến chế biến ra thức uống đặc trưng – đem cả trong đó mồ hôi, nước mắt của người tạo nên nó. Sản phẩm là một quá trình kết hợp chuyên môn kĩ năng và tham vọng mang đến những hương vị riêng biệt, luôn có tầm nhìn hướng tới trải nghiệm của khách hàng và gìn giữ sản xuất thủ công truyền thống kết hợp với khoa học công nghệ tiên tiến nâng cao chất lượng sản phẩm. Những nõn đinh nhỏ xinh ướp trong nó hương thơm của sương sớm, của gió ngàn, của tâm tình tạo nên từ chính bàn tay nghệ nhân… Giữa bộn bề công việc, giữa những bế tắc đòi hỏi những hướng đi mới, Thức Đỉnh trà nguyện cùng thẩm khách cho những giây phút thư thái bên ly trà vàng óng, thoảng hương. Thưởng trà Thức Đỉnh cho ý tưởng được thăng hoa, cho cuộc sống thêm nhiều cơ hội mới.

Trả lời