GIỚI THIỆU

Bất cứ ai nếu đã từng được thưởng thức Trà thật khó có thể quên được hương vị đậm đà, ngọt hậu, mùi cốm non lan tỏa từ chén Trà Thái Nguyên. Xuyên suốt lịch sử hàng trăm năm qua, uống trà đã trở thành một thói quen thường nhật của người Việt. Dù ngày nay có vô vàn thức uống để con người lựa chọn nhưng trà vẫn là một phần không thể thiếu trong đời sống, sinh hoạt hàng ngày của người Việt. Bên cạnh đó Thức Đỉnh Trà là điểm sáng của dòng sản phẩm trà cao cấp.

Câu chuyện hình thành và phát triển:

Khi đó, cô bé Thức mới lên 12 tuổi đã bắt đầu phụ giúp gia đình từ những việc cơ bản nhất liên qua đến Chè như: Theo mẹ học hái trà, học sao và cách làm trà… Năm 2007 chị Đào Thị Thức sinh năm 1982 đã tạo dựng lên cơ sở sản xuất Trà Nhật Thức. Với cách làm truyền thống, sau 10 năm phát triển xưởng sản xuất nhân rộng quy mô và trở thành Hợp Tác Xã Chè Nhật Thức.

Đến năm 27 tuổi chị bắt đầu chuyên tâm với việc sản xuất trà, đảm nhận công việc với vai trò là người sản xuất chính, ngay lập tức chị bắt đầu tìm hiểu, đúc rút về kinh nghiệm, học hỏi nghệ thuật để tạo ra sản phẩm trà cao cấp. Sau gần 13 năm đúc rút kinh nghiệm, tự trồng và chăm sóc chè tại Thái Nguyên theo cách của riêng mình. Một quá trình kết hợp chuyên môn, kỹ năng và tham vọng mang đến cho Nhật Thức những hương vị riêng biệt. Mỗi năm chúng tôi luôn phát triển thêm diện tích trồng chè, luôn có tầm nhìn hướng tới trải nghiệm của khách hàng, cũng như gìn giữ sản xuất thủ công truyền thống kết hợp với khoa học công nghệ tiên tiến nâng cao chất lượng sản phẩm. Quy trình sao sấy riêng biệt tạo ra nhiều dòng sản phẩm với vị trà khác biệt nhau và được khách hàng yêu thích. Quy trình khép kín là một trong số những sản phẩm trà tinh hoa trà Thái của Việt Nam.